Biến căn nhà bạn gọn hơn chỉ trong vài phút cùng với dịch vụ giúp việc nhà

Biến căn nhà bạn gọn hơn chỉ trong vài phút cùng với dịch vụ giúp việc nhà
Rate this post

Biến căn nhà bạn gọn hơn chỉ trong vài phút cùng với dịch vụ giúp việc nhà

Những đồ linh tinh, lặt vặt khiến bạn thấy khó chịu và vứt đi. Nhưng chúng lại là chìa khóa vạn năng mở ra nhiều điều thú vị đấy nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Những vật dụng đó sau khi sắp xếp sẽ giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

Những cây kẹp tăm bạn hãy để chúng vào một cái lọ nhỏ thay vì vứt lung tung và khó có thể tìm thấy được.

Các dây cột tóc trông rất bẩn nếu chúng xuất hiện bất cứ nơi đâu trong căn nhà. Vì vậy cách tốt nhất là hãy xâu chúng lại trông gọn gàng và tiết kiệm diện tích trong ngôi nhà bạn hơn.

Nếu bạn không lắp đặt các tủ đựng ly thì hãy lắp ngau thanh treo ly để ly được thiết kế trông đẹp mắt và tinh tế hơn nhiều. Nó còn giảm diện tích căn nhà thay vì để chúng mỗi góc một ly đấy.

Bông tai của bạn khiến mọi nhà phát cáu vì nó đầy rẫy ở nhà, trên bàn hay ghế sofa đều bắt gặp. Nếu bạn muốn gọn gàng hơn hãy thử dùng lý thủy tinh để đựng chúng, như vậy có phải rất tuyệt vời không nào.

Các vật dụng cần thiết trong nhà thay vì để phân tán mọi nơi trông mất thẩm mỹ và chiếm không gian, vậy thì để tất cả vào kệ nhé sẽ gọn gàng ngăn nắp hơn đó bạn.

Hộp đựng trà tuy không có gì quá đẹp nhưng nó là dụng cụ để đựng sổ lưu niệm, nhãn vở và sticker rất hữu ích đấy. Tất cả các vật dụng trên tuy không có giá trị lớn nhưng chúng góp phần giúp ngôi nhà bạn thêm sạch sẽ ngăn nắp hơn. Còn gì tuyệt hơn mà không thử nào..

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

 

Trả lời