Có nên mua máy lọc nước Nano cho sinh hoạt gia đình không?

Có nên mua máy lọc nước Nano cho sinh hoạt gia đình không?
Rate this post

Để có một nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống thì một bể lọc thô bằng cát sỏi thực sự không đảm bảo. Nó không thể loại bỏ những kim loại nặng cũng như vi khuẩn có tự nhiên trong nước. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng có nên mua máy lọc nước Nano cho sinh hoạt gia đình không? Chúng tôi xin trả lời rằng điều đó là hoàn toàn cần thiết. Hãy cùng máy lọc nước Elecenter tìm hiểu lý do vì sao bạn nhé!

máy lọc nước nano geyser

máy lọc nước nano geyser

Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Trên thực tế thị trường Việt Nam máy lọc nước RO được sử dụng phổ biến hơn máy lọc nước Nano. Tuy nhiên với ưu điểm lọc sạch tuyệt đối thì máy lọc nước Nano vẫn được rất nhiều gia đình thành thị sử dụng.

Máy lọc sử dụng công nghệ Nano hoạt động không sử dụng điện và máy bơm mà hoàn toàn chỉ bằng áp lực nước tự nhiên từ trên cao chảy qua các lõi lọc. Tại đây các tạp chất và vi khuẩn sẽ hấp thụ hoàn toàn. Với cơ chế hoạt động siêu đơn giản những lại vô cùng hiệu quả như vậy các sản phẩm này vừa tiết kiệm năng lượng, vừa không gây ra tiếng ồn động, phù hợp với các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước…

Máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc cỡ siêu nhỏ, cùng những phân tử bạc cỡ nano để diệt khuẩn mang lại nguồn nước sạch, giữ lại những khoáng chất tự nhiên. Điều đặc biệt là những khoáng chất đó cơ thể chúng ta không thể tự tổng hơp được, cũng như máy lọc nước RO không thể bổ sung bằng việc thêm lõi khoáng chất được. Đây là một ưu điểm nổi bật của máy mang đến cuộc cách mạng trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người.

Bên cạnh đó nhờ thiết kế tinh tế nhỏ gọn, tiết kiệm diện 50% so với máy lọc nước RO, những sản phẩm máy lọc nước nano đặc biệt được yêu thích và sử dụng trong những không gian sống hiện đại. Việc có thể lắp đặt trực tiếp vào đường ống nước giúp dòng sản phẩm ghi điểm tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn có tính tiện lợi vô cùng cao.

Tuy nhiên máy lọc nước Nano cũng có những nhược điểm như:

+ Không sử dụng được với những nguồn nước bị nhiễm phèn, cặn vôi, nhiễm lợ…

+ Lõi lọc nhanh bị bẩn cần thay thế thường xuyên

+ Chi phí thay thế lõi lọc, vệ sinh, linh kiện cao

+ Cần đảm bảo nguồn nước đầu vào sạch nếu không dễ gây tắc màng lọc.

Nếu bạn đảm bảo được nguồn nước đầu vào sạch thì có nên mua máy lọc nước Nano để sử dụng. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm nổi bật như Geyser tại máy lọc nước Elecenter nhé

Trên đây là câu trả lời chi tiết nhất. Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người biết nha!

CÔNG TY TNHH ELECENTER CHUYÊN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0911 8910 99

Email: elc@elc.com.vn

Website: http://elc.com.vn

Trả lời