Có nên mua máy lọc nước RO không?

Có nên mua máy lọc nước RO không?
5 (100%) 1 vote

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện, nhắn tin hỏi về máy lọc nước RO. Các câu hỏi như: “nước nhà em là nước máy thì có nên mua máy lọc nước RO không? Hay nước nhà em hay có cặn bẩn thì nên sử dụng máy không?…và còn rất nhiều câu hỏi nữa. Chúng tôi sẽ tổng hợp kiến thức và giải đáp các thắc mắc liên quan giúp các đọc giả có cái nhìn chính xác nhất về các loại máy lọc nước RO nhé!

Có nên mua máy lọc nước RO không?

Theo thống kê hiện nay có khoản 70% nguồn nước tự nhiên sử dụng trong sinh hoạt ăn uống của người dân không đảm bảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Thậm chí những kim loại nặng có trong nước như đồng, sắt, mangan, chì, các loại thạch tín (asen). Còn dễ dẫn tới ung thư cho người sử dụng. Vì vậy sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp cấp thiết nhất hiện nay để có thể đảm bảo sức khỏe của mình và người thân.

Có nên mua máy lọc nước RO

Có nên mua máy lọc nước RO

Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO mang lại những ưu điểm vượt trội. Với màng lọc chỉ cỡ 0.0001 micromet sẽ hoàn toàn lọc sạch những tạp chất mang lại nguồn nước tinh khiết cho bạn. Đặc biệt với các nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng thì có nên mua máy lọc nước RO để sử dụng đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi. Nước vẫn giữ được các khoáng cất cần thiết cho cơ thể. Đồng thời còn giúp tăng lượng oxy trong nước tránh khô da và làm chậm quá trình lão hóa da. Việc bổ sung Alkailine sẽ giúp loại bỏ 99,999 % vi khuẩn, tăng vị ngon và cân bằng độ pH co nước…

Công suất 10 – 15 lít/giờ cùng bình dự trữ nước 9-12 lít sẽ đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt gia đình kể cả khi mất điện.Thật tiện lợi phải không nào?

Tuy nhiên bất kì sản phẩm nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Máy lọc nước RO cũng không ngoại lệ. Bạn cần theo dõi tình trạng lõi lọc thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước. Cũng như xử lý nước thô trước khi đưa vào máy để tăng tuổi thọ của lõi lọc.

Mua máy lọc nước RO ở đâu Gò Vấp, TPHCM

Với những thông tin hữu ích bên trên chắc bạn đã tự trả lời được có nên mua máy lọc nước RO không rồi nhỉ? Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý như: mua máy lọc nước RO Livpure với công nghệ tích hợp. Máy lọc nước RO Denor 8 lõi…

Để mua máy lọc nước RO chính hãng tại khu vực TPHCM. Bạn có thể liên hệ với công ty TNHH LECENTER, nhà phân phối máy lọc nước RO chính hãng tại khu vực TPHCM

CÔNG TY TNHH ELECENTER

Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0911 8910 99

Email: elc@elc.com.vn

Website: http://elc.com.vn

 

Trả lời