Công ty giúp việc chia sẻ bí quyết khử trùng bình sữa cho bé

      Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty giúp việc chia sẻ bí quyết khử trùng bình sữa cho bé
Công ty giúp việc chia sẻ bí quyết khử trùng bình sữa cho bé
Rate this post

Công ty giúp việc chia sẻ bí quyết khử trùng bình sữa cho bé

Người mẹ luôn phải đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, vì đây là thời điểm bé cần được bổ sung nguồn năng lượng tốt nhất cho sự phát triển vượt bậc của trẻ. Đặc biệt sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, tuy nhiên bé còn bú bình sữa mẹ. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho bé người mẹ nên khử trùng tất cả vật dụng một cách cẩn thận nhất.

Những vật dụng cần được khử trùng cho trẻ sơ sinh là: Các bình đựng sữa hay núm vú cho bé, dụng cụ cần thiết cho việc ăn của bé cụ thể là múc, bơm sữa, thìa,…

Các cách khử trùng bình sữa cho bé:

Khử trùng bình sữa bằng lò vi sóng: Đầu tiên bạn để những bình sữa vào lò vi sóng để tiến hành việc khử trùng. Lưu ý bạn nên mở nắp bình sữa để thoáng và đặt úp xuống, sau đó hấp bình sữa ngay thì việc khử trùng sẽ nhanh chóng hơn.

Khử trùng bình sữa bằng cách luộc trong nước sôi: Bạn có thể khử trùng bình sữa vào nồi nước đun sôi bình thường, cách làm này nhanh gọn và cực kỳ dễ dàng. Cách làm cụ thể như sau:

Bạn đặt nước lên nồi và để các vật dụng dùng cho bé ăn vào (bao gồm cả bình sữa), hãy giữ cho nước ngập hơn các vật dụng. Nếu các vật dụng nổi trên mặt nước thì bạn hãy đặt các đồ nặng để các vật dụng chìm xuống. Đun cho đến khi nước sôi 100 độ C. Trong quá trình đun sôi bạn có thể đậy nắp, như vậy sẽ giúp bình sữa khử trùng tốt hơn. Sau khi để nước nguội bạn vớt ra là dùng được ngay. Tuy nhiên cách làm này chỉ giúp bình sữa khử trùng trong vòng 24 giờ.

Người mẹ cần lựa chọn cách thức tốt nhất để bảo vệ cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra người mẹ nên thường xuyên khử trùng bình sữa cho bé để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm