Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ mẹo vệ sinh máy lọc nước trong nhà bạn

Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ mẹo vệ sinh máy lọc nước trong nhà bạn
Rate this post

Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ mẹo vệ sinh máy lọc nước trong nhà bạn

Vệ sinh máy lọc nước là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe cả gia đình bạn.Vì thế bạn nên vệ sinh chúng thật sạch sẽ, như vậy sức khỏe của cả gia đình mới được đảm bảo tốt nhất.

Bảo quản máy lọc nước như thế nào? Nhiều người cho rằng làm sạch máy lọc nước vô cùng khó khăn và họ ngại phải làm điều đó. Trên thực tế làm vệ sinh chúng rất dễ dàng và nên vệ sinh mỗi tháng một lần. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau để làm sạch máy lọc nước như nước tẩy, xô lớn và khăn lau sạch. Bạn có thể chuẩn bị thêm găng tay để bảo vệ hoặc khăn lau để hứng nước.

Quy trình vệ sinh máy lọc nước như sau:

Đầu tiên bạn hãy tháo các bộ phận của máy lọc nước ra để dễ dàng cho việc vệ sinh lau dọn. Sau đó dùng khăn để thấm nước vòi nước bị rò rỉ. Để việc lau được sạch sẽ và hết bụi bẩn thì bạn nên sử dụng ít dung dịch nước tẩy rửa để hỗ trợ trong quá trình vệ sinh. Hòa trộn nước tẩy rửa với nước để chúng tạo thành hỗn hợp sau đó bạn cho dung dịch này chảy qua đầu vòi. Máy lọc nước sau khi được đưa qua dung dịch thì phải dùng nước sạch rửa lại các bộ phận của máy. Bạn nên vệ sinh nhiều lần để đảm bảo máy đã vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi đã làm sạch từng bộ phận của máy thì bạn hãy lắp các bộ phận về lại vị trí ban đầu. Như vậy bạn đã vệ sinh máy lọc nước thành công. Bạn nên nhớ để giữ gìn sức khỏe cho cả nhà thì hãy vệ sinh chúng thường xuyên nhé.

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

 

Trả lời