Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ những lợi ích của nước tẩy móng tay

Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ những lợi ích của nước tẩy móng tay
Rate this post

 Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ những lợi ích của nước tẩy móng tay

Tẩy sạch keo siêu dính

Để giải quyết những vết keo dính cứng đầu trên da. Bạn chỉ cần thấm ướt một miếng gạc bông với nước tẩy, sau đó chà lên vùng da bị dính keo thôi nhé.

Nước rửa sàn nhà

Dung dịch tẩy sơm móng tay còn có thể thay thế cho nước lau sàn nhà một cách hữu hiệu. Chỉ cần bạn đổ một ít nước tẩy sơm móng tay lên khăn giấy và chùi sạch những vết bẩn dính trên nền gạch men. Mẹo vặt gia đình này thật bổ ích phải không nào!

Làm mới đồ sứ

Nếu những món đồ sứ trong nhà có hiện tượng ngả màu hay ố vàng, bạn có thể thấm một ít nước tẩy sơn móng tay ra khăn rồi lau lên những vết ố này. Sau đó rửa sạch một lần nữa bằng xà phòng và nước. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những đồ sứ có màu trắng thôi nhé. Vì dung dịch tẩy rửa sơn móng tay có thể làm nhòe và mờ những nét hoa văn màu sắc trên đó.

Loại bỏ vết mực

Để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu dai dẳng nhất như vết mực trên tay hay trên tường nhà bạn, hãy thấm ướt một miếng gạc và xóa các vết bẩn đi.

Làm sạch dao cạo râu

Bạn có thể ngâm dao cạo trong dung dịch nước tẩy để làm sạch các chất bẩn trến lưỡi dao và như kéo dài tuổi thọ cho dao cạo.

Tẩy vết cáu bẩn trong nhà tắm

Nếu như bồn tắm hoặc vòi hoa sen của gia đình bạn đầy vết xà phòng hay cáu bẩn, hãy pha loãng nước tẩy móng tay với một ít nước rồi lấy bàn chải cọ sách các vết cặn bã một cách nhanh chóng.

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

 

Trả lời