Giúp việc nhà chia sẻ bí quyết để nhà bếp luôn sạch sẽ

Giúp việc nhà chia sẻ bí quyết để nhà bếp luôn sạch sẽ
Rate this post

Giúp việc nhà chia sẻ bí quyết để nhà bếp luôn sạch sẽ

Nhà bếp luôn sạch sẽ giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẳn. Hàng ngày chúng ta nên dành thời gian để làm sạch căn bếp nhà mình, như vậy sẽ giúp quá trình nấu ăn thêm ngon miệng hơn.

Khi vệ sinh nhà bếp cần tập trung vào:

Thứ nhất bạn nên tập trung lau bề mặt bếp, sau đó bạn đem các vật dụng như bếp ga, chén, đũa, dao,.. ra rửa sạch. Như vậy nhà bếp nhanh chóng sạch sẽ hơn,. Ngoài ra bạn có thể dùng nước lau chuyên dụng cho bếp để tiến hành việc lau chùi, khi đó nhà bếp không chỉ sạch sẽ mà còn rất thơm tho.

Thứ hai sau khi bạn rửa chúng xong hãy dùng khăn mềm lau để các vật dụng khô nhanh chóng. Như vậy khi bạn đem vật dụng ra dử dụng thì chén, bát không bị ẩm ướt gây khó chịu. Đối với các vật dụng như lò vi sóng thì hãy gỡ tất cả các bộ phận ra từng chút một. Dùng nước rửa chén để tạo bọt và tiến hành lau chùi các bề mặt trong và ngoài của lò vi sóng. Sau đó rửa sạch và úp lên cho ráo nước.

Cuối cùng bạn hãy lau sàn nhà vì tình trạng rửa chén bắn nước ra ngoài rất dễ xảy ra.Cách tốt nhất nên dùng nước lau sàn nhà để lau dọn ngay nơi bồn rửa chén và khu vực lân cận.Đối với cách làm này thì ngôi nhà bạn không những thơm tho sạch sẽ mà nhà bếp còn gọn gàng hơn hẳn.

Lưu ý việc vệ sinh bếp núc nên được làm thường xuyên sẽ giúp nhà bếp sạch sẽ ngay. Hơn nữa vệ sinh nhà bếp hàng ngày sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm của nhiều thành viên trong gia đình đấy.

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

 

Trả lời