Khám phá sự phát triển của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam 

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá sự phát triển của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam 
Khám phá sự phát triển của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam 
Rate this post

Nước ta trong mấy năm trở lại đây đang ghi nhận tốc độ phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thế nhưng, nếu so với các nước trên thế giới, Việt Nam là nước đi sau và chỉ nở rộ tại các thành phố lớn. Vẫn còn nhiều người cảm thấy bỡ ngỡ khi được hỏi đến thuật ngữ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam. Vậy nên, trong phạm vi bài viết sau, Tín Tâm Clean sẽ cùng với quý khách hàng khám phá quá trình phát triển của mô hình vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-quang-ngai-tintam

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-quang-ngai-tintam

Khám phá sự phát triển của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam có khi nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nước ta ra đời vào những năm 2000. Thời điểm đó, các công ty cung cấp dịch vụ đều đến từ công ty liên doanh hoặc nước ngoài. Ban đầu, dịch vụ vệ sinh công nghiệp chỉ là những hạng mục liên quan đến cung cấp dịch vụ lau kính, tạp vụ văn phòng,…

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm thương mại, nền kinh tế, tòa nhà cao ốc,…Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu nở rộ. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ghi nhận sự ra đời của nhiều công ty vệ sinh công nghiệp nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện có nhiều dịch vụ kèm theo như: Vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng bảo dưỡng bề mặt, lau kính trên cao, phun thuốc diệt côn trùng,…

Cập nhật thực trạng ngành công nghiệp vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành vệ sinh công nghiệp ở nước ta đã có hơn 100 doanh nghiệp hoạt động rải khắp tỉnh thành cả nước. Nơi nào có nhiều bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, đô thị, tòa nhà cao ốc,…sẽ có các đơn vị vệ sinh công nghiệp đồng hành.

Thị trường tiềm năng nhất cho ngành vệ sinh công nghiệp chính là TPHCM và Hà Nội. Tỷ lệ thuận với việc hình thành các công ty cung cấp loại hình vệ sinh công nghiệp chính là chất lượng dịch vụ được cải thiện vượt bậc. Là yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. 

Thị trường tiềm năng nhất cho ngành vệ sinh công nghiệp chính là TPHCM và Hà Nội.

Tín Tâm Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá rẻ

Nhắc đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ trên thị trường hiện nay. Không thể không nhắc đến công ty Tín Tâm Clean với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. 

Tín Tâm Clean đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Công ty Tín Tâm Clean luôn có sẵn đội ngũ nhân viên vệ sinh hùng hậu với thâm niên hoạt động lớn. Đặc biệt, kỹ năng vệ sinh tốt, chuyên nghiệp, cẩn thận và trung thực trong quá trình vệ sinh công trình cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Tín Tâm Clean.

Tín Tâm Clean trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh chất lượng ngoài yếu tố con người còn phải có máy móc, thiết bị hỗ trợ. Vậy nên, tại Tín Tâm Clean, chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị máy móc vệ sinh, tẩy rửa hiện đại nhất.  Đầy đủ các dung dịch, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp an toàn, nhanh chóng, năng suất và hiệu quả nhất. 

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tin-tam-quang-ngai-1536x411

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tin-tam-quang-ngai-1536×411

Tín Tâm Clean trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Kết luận:

Như vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Nam hiện đang có bước phát triển vượt bậc. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng từ doanh nghiệp cho đến các cá nhân.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÍN TÂM

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

  • Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm
  • Địa chỉ: 357 Nguyễn Tự Tân, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi
  • Phone: 0966 075 176
  • Email: vesinhcongnghieptintam@gmail.com
  • Website: vesinhcongnghieptintam.com