Lưu ngay dịch vụ giúp việc ngày Tết chất nhất TPHCM

Lưu ngay dịch vụ giúp việc ngày Tết chất nhất TPHCM
5 (100%) 1 vote

Sau một năm làm việc vất vả, Tết chính là thời gian để mọi người đoàn viên, trao nhau những tình cảm, những lời chúc ấm áp nhất. Người ta thường dành những điều đẹp đẽ nhất cho những ngày đầu năm mới để có một năm “an khang hạnh phúc”. Để chuẩn bị cho những giây phút đó, họ thường chuẩn bị mất khoảng một thời gian trước tết, nhất là trong vấn đề dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Ở thành phố, công việc ngày cuối năm nhiều hơn, áp lực hơn thì việc dọn dẹp nhà cửa của chị em lại càng khó khăn hơn. Chị em không thể đảm đương nổi một lúc hai việc. Những lúc thế này, thuê người giúp việc ngày tết là lựa chọn tốt nhất duy nhất.

Người giúp việc ngày Tết thường làm gì?

Người giúp việc trong những ngày này thường phải làm nhiều việc hơn bình thường. Họ phải tổng vệ sinh nhà cửa trong một năm qua, phải giặt giũ chăn màn, lau nhà, quét dọn,sửa hàng rào, sơn cổng sắt, tỉa cây… Nhưng để tìm được một người giúp việc trong thời gian này cũng rất khó bởi gần Tết nên họ thường muốn về nhà sớm, hoặc nếu có ở lại làm việc thì cũng làm với một thái độ thờ ơ, thiếu nghiêm túc. Đến với dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết của chúng tôi, khách hàng sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về chuyện nhà cửa, về cách làm việc của nhân viên.

luu-ngay-dich-vu-giup-viec-ngay-tet-chat-nhat-tphcm-1

Tại sao nên chọn dịch vụ giúp việc ngày Tết của chúng tôi?

Nhân viên của chúng tôi là những người đã được đào tạo căn bản về cách làm việc nhà, họ nhanh nhẹn trong mọi việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Không chỉ là những người có kinh nghiệm trong việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa mà họ còn biết cách chăm sóc mọi người trong gia đình nếu gia đình có trẻ nhỏ hay có người cao tuổi.

Người giúp việc ngày Tết  luôn có sức khỏe tốt, đảm bảo gánh vác được tất cả mọi việc trong gia đình, kể cả những việc cần nhiều sức nhất. Hơn nữa, họ còn là những người khoe mạnh, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm, giúp mọi người yên tâm hơn tiếp xúc. Có lí lịch đầy đủ, rõ ràng, tăng sự tin tưởng ở khách hàng, phòng những trường hợp bất trắc xảy ra.

luu-ngay-dich-vu-giup-viec-ngay-tet-chat-nhat-tphcm-2

Việc trong gia đình xuất hiện một người lạ sẽ khiến người trong gia đình của gia chủ không được thoải mái. Hãy yên tâm với nhân viên của chúng tôi, họ là những người làm việc với tinh thần thoải mái nhất, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, biết cách trò chuyện với từng người trong gia đình  một tự nhiên nhất.

Với những tiêu chí trên, tin chắc rằng dịch vụ giúp việc ngày Tết của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn những người giúp việc ngày cận Tết chăm chỉ nhất, tốt nhất để đẩy kịp tiến độ đón Tết cùng bạn bè, người thân.

Xem thêm: Người giúp việc mang lại những lợi ích gì cho bạn?

One thought on “Lưu ngay dịch vụ giúp việc ngày Tết chất nhất TPHCM

  1. Pingback: Người giúp việc cần có những phẩm chất gì? - Công ty giúp việc Nhà Sạch

Trả lời