Lý do nghề phun xăm thẩm mỹ cho thu nhập khủng

Lý do nghề phun xăm thẩm mỹ cho thu nhập khủng
5 (100%) 2 votes

Chưa bao giờ phun xăm thẩm mỹ lại được ưa chuộng như hiện nay. Đây là phương pháp làm đẹp lâu dài giúp chị em không tốn thời gian, công sức vào việc make ụp. Nhờ đó nghề phun xăm thẩm mỹ cũng có điều kiện thẩm mỹ. Chuyên viên phun xăm có mức thu nhập 8 con số là chuyện hết sức bình thường. Vậy tại sao nghề ngày lại có thu nhập khủng. Cùng Whitney Nguyễn – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA tìm câu trả lời nhé.

Vài nét về nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp khá tinh xảo. Bạn có thể phun xăm môi, mí, mày… để có được tạo hình các bộ phận trên khuôn mặt theo đúng ý muốn mà không cần trang điểm. Đây là kỹ thuật tạo dáng mà màu các bộ phận trên một cách hoàn hảo. Người thợ sẽ sử dụng máy phun thêu thông minh với đầu kim siêu nhỏ để tạo chính xác đường nét các bộ phận theo yêu cầu. Khách hàng sẽ không hề thấy đau, rát hay có phản ứng phụ gì.

Với nghề ngày đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực xăm đúng chuẩn. Đồng thời người học nghề cũng cần có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo tốt để tư vấn và định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất.

phun xăm thẩm mỹ seaspa

phun xăm thẩm mỹ seaspa

Tại sao nghề phun xăm thẩm mỹ cho mức thu nhập cao

Theo chuyên gia  Whitney Nguyễn người có hơn 10 năm trong ngành làm đẹp, ngành làm đẹp đang được xem là ngành nghề siêu lợi nhuận. Nếu có tay nghề cao các chuyên viên thẩm mỹ có mức thu nhập quân bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng, thậm chí với những người có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì mức thu nhập hàng trăm triệu đồng cũng không có gì là to tát.

Ngoài ra để khởi nghiệp với nghề này cũng rất khả quan. Điều quan trọng nhất là bạn có tay nghề cao còn chi phí đầu tư ban đầu cho ngành này ít, nhu cầu khách hàng rất lớn. Nếu làm ăn uy tín tin chắc đây là mảnh đất màu mỡ để các bạn phát triển.

Sở dĩ nghề này mang lại mức thu nhập cao bởi các lý do sau đây:

Nhu cầu của khách hàng lớn: Phun xăm là một trong những phương pháp làm đẹp ra đời từ sớm và có sức sống bền lâu cho tới tận hôm nay. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm. Nó giúp khắc phục các khuyết điểm của những bộ phận quan trọng như mày, mí, môi và đem đến vẻ đẹp hoàn thiện, hiện đại đúng chuẩn yêu cầu ngày nay. Nhiều bạn bẩm sinh đã không có chân mày, cặp mắt, đôi môi như ý. Thì đây là giải pháp hữu hiệu. Những bộ phận này không chỉ quyết định tới vẻ đẹp, thần thái khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh của họ. Hơn thế với phun xăm thẩm mỹ khách hàng có thẻ tạo hình các bộ phận  nói trên theo đúng xu hướng tiết kiệm được thời gian trang điểm bởi nó là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn. Hơn thế phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, tiện lợi phụ hợp với những người phụ nữ hiện đại bận rộn.

Hiện nghề phun xăm thẩm mỹ đang thiếu nhân lực trầm trọng. Nhu cầu lớn nhưng trước đây người việt thường chú ý đầu tư con cái học chữ, học đại học chứ ít chú ý tới nghề làm đẹp. Bởi thế hiện nay nghề này đang thiếu nhân lực về cả lượng và chất. Những người thợ có tay nghề cao được các cơ sở làm đẹp săn đón mời về làm với những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Nói như thế không có nghĩa là cứ làm nghề này là sẽ có thu nhập lớn. Tất cả phụ thuộc vào tay nghề của bạn. Để có tay nghề cao là kết quả của cả một quá trình dài trau dồi. Nhưng nền tảng ban đầu là vô cùng quan trọng. Vì thế nếu bạn quyết tâm theo nghề hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ đạo tạo cơ bản và chuyên sâu uy tín. Hãy đến với Trường thẩm mỹ SEASPA , chúng tôi là địa chỉ làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ uy tín, nhiều ưu đãi bất ngờ và những kiến thức hữu ích đang chờ đợi bạn. Hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin hữu ích.

Trả lời