Mẹo giữ quần áo luôn mềm mại thơm mát

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo giữ quần áo luôn mềm mại thơm mát
Mẹo giữ quần áo luôn mềm mại thơm mát
Rate this post

Mẹo giữ quần áo luôn mềm mại thơm mát

Mỗi người đều mong muốn khoác lên một lớp vải mềm mịn và dễ chịu, thế nhưng để biết bí quyết luôn được mềm mại không dễ đâu nhé.

Giặt quần áo như thế nào để luôn mềm mịn: Trước khi giặt bạn hãy lộn tất cả quần áo lại bình thường. Sau đó bạn kéo các khóa quần áo lại để tránh việc khi giặt giũ khóa vướng vào sợi vải khiến vải bị đứt. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng túi giặt để hạn chế vải bị đứt một cách đáng tiếc.

Sử dụng nước xả vải như thế nào là đúng cách: Nước xả vải có rất nhiều mùi và nhiều hãng. Bạn nên lựa chọn hương thơm phù hợp với sở thích của mình và chọn hãng nước xả nổi tiếng.

Như vậy nước xả chính hiệu giúp quần áo mềm mại lâu hơn và lưu lại hương thơm trên sợi vải. Nếu bạn dùng máy giặt thì sử dụng nước xả vải cực kỳ dễ dàng nhé, bạn chỉ cần đổ ít nước xả vải vào khay đựng để khi giặt nước xả vải được ngâm trong nước giúp vải thơm tho hơn.

Tuy nhiên bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng khi dùng nước xả vải nhé, áp dụng theo đúng cách thì bạn không còn lo lắng việc nước xả vải không lưu lại mùi hương trên quần áo nữa.

Lưu ý: Bạn không nên quá lạm dụng nước xả vải vì nước xả vải cũng có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn với người sử dụng. Bạn chỉ nên xả vải 1 tuần 2 lần thì quần áo sẽ mềm mại và ngất ngây hương thơm. Hãy tận dụng cảm giác thơm mát mỗi ngày nhé và cẩn thận khi sử dụng quá liều.