Mẹo làm sạch sẽ cửa số cho ngôi nhà bạn cùng giúp việc Nhà Sạch

Mẹo làm sạch sẽ cửa số cho ngôi nhà bạn cùng giúp việc Nhà Sạch
Rate this post

Mẹo làm sạch sẽ cửa số cho ngôi nhà bạn cùng giúp việc Nhà Sạch

Làm sạch cửa sổ giúp giảm tình trạng bụi bẩn và đẩy lùi vi khuẩn nhanh chóng.Bên cạnh đó bạn nên sử dụng các dụng cụ phù hợp nhằm phục vụ cho quá trình vệ sinh cửa số luôn sạch đẹp.

Những dụng cụ cần thiết dùng để làm sạch cửa sổ là:

Bạn cần chuẩn bị một cái xô đựng nước, khăn sạch, nước tẩy rửa kính hoặc nước rửa chén, bàn chải đánh răng cứng và các giẻ lau. Với những dụng cụ như trên sẽ giúp cửa kính nhanh chóng sạch sẽ, bóng loáng và thơm mát ngay.

Những bước để vệ sinh cửa kính là: Bạn dọn dẹp tất cả những gì xung quanh cửa sổ như rác hay dụng cụ để gần đó. Sau đó vệ sinh bên trong cánh cửa trước theo trình từ từ trong ra ngoài. Bạn dùng nước tẩy kính để giúp việc lau chùi kính sạch sẽ và thơm tho hơn. Để tránh việc nền nhà bị ướt thì hãy để các tấm giẻ dưới chỗ bạn đang lau kính. Lau chùi kính cẩn thận và kỹ càng trong từng khe cửa, đừng bỏ sót cạnh nào cả. Sau đó dùng miếng khăn khô để lau lại một lần kính. Tiếp tục bạn lau bên ngoài cửa sổ như bên trong.

Các lưu ý: Cánh cửa khi quá tầm với bạn thì bạn nên nhờ người có chiều cao để làm điều này, nhớ kỹ là không nên lau kính ở cửa số dưới ánh mặt trời trực tiếp. Vì như thế sẽ khiến cửa sổ mau để lại vết bẩn không mong muốn.

Hãy vệ sinh đều đặn vì cửa sổ rất dễ bị bám bụi quanh năm, bạn có thể lau 1 tháng 1 lần để đảm bảo cửa sổ luôn sạch bóng.

Trả lời