Mẹo vặt giữ đồ len luôn mềm mại cùng với giúp việc Nhà Sạch

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo vặt giữ đồ len luôn mềm mại cùng với giúp việc Nhà Sạch
Mẹo vặt giữ đồ len luôn mềm mại cùng với giúp việc Nhà Sạch
Rate this post

Mẹo vặt giữ đồ len luôn mềm mại cùng với giúp việc Nhà Sạch

Len là một trong những món đồ yêu thích của mỗi người. Đặc biệt khi mùa Đông đang đến cận kề thì đồ len ngày càng được ưa chuộng hơn. Việc giữ đồ len luôn mềm mại thơm tho là việc ai cũng muốn.

Bí quyết để len luôn mềm mại

Nếu bạn giặt bằng tay thì hãy cẩn thận từng chút một, vì len rất dễ bị bị đứt trong quá trình giặt giũ. Len cũng tùy len mỏng hay len dày như vậy sẽ khiến quá trình giặt giũ trở nên khó khăn hay dễ dàng hơn. Đặc biệt khi bạn kết hợp với nước xả sẽ giúp len trở nên mềm mịn hẳn ra. Chất xả là liều thuốc rất thích hợp cho những sợi tự nhiên như len, việc bạn dùng nước xả để ngâm đồ giúp làm ẩm và giữ cho sợi len mềm hẳn ra.

Len giặt máy vẫn được nhưng bạn hãy hạn chế vì sợi len sẽ dễ bị bung ra. Sau khi giặt len bạn nên để áo khô tự nhiên vì dùng máy sấy sẽ khiến vải len có xu hướng xổ bông ra. Đó cũng là nguyên nhân khiến đồ của bạn không còn mềm mịn nữa, bạn nên kiểm tra các sản phẩm nước xả để đảm bảo sự uy tín. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề ngâm len mềm mịn thì hãy đi đến tiệm giặt ủ để đem đến cho mình những bộ đồ len đã khô ráo mà vẫn mềm mịn và ấm áp như bình thường. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cần thiết về len và cách xả vải cho len cực kỳ tuyệt vời. Chúc bạn thành công nhé.