Mẹo vệ sinh bếp ga luôn sạch bóng cùng dịch vụ giúp việc Nhà

Mẹo vệ sinh bếp ga luôn sạch bóng cùng dịch vụ giúp việc Nhà
Rate this post

Mẹo vệ sinh bếp ga luôn sạch bóng cùng dịch vụ giúp việc Nhà

Vệ sinh bếp ga là điều không dễ dàng gì đối với những bà nội trợ.Họ cho rằng để bếp ga luôn sạch sẽ thì phải mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên với những mẹo vệ sinh kiềng bếp ga sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Cách vệ sinh kiềng bếp ga cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau bao gồm nước rửa chén, miếng rửa chén và kem tẩy rửa. Ngoài ra bạn còn nên chuẩn bị chiếc khăn sạch và nồi nước nóng.

Quy trình vệ sinh kiềng bếp ga như sau: Đầu tiên gỡ kiềng bếp ga khỏi bếp, đợi kiềng nguội mới bắt đầu việc vệ sinh.Sau đó dùng nước sôi và thêm chút nước rửa chén để tiến hành ngâm kiềng trong bồn. Với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn bám trên kiềng lâu ngày. Ngâm trong khoảng 5 – 10 phút để nước nguội tiếp theo bạn dùng miếng rửa chén để kỳ cọ xung quanh kiềng bếp giúp kiềng sáng loáng và sạch sẽ hơn hẳn. Bạn còn có thể sử dụng kem tẩy đa năng để góp phần đánh bật hoàn toàn các vết bẩn kèm dầu mỡ còn vương lại trên kiềng bếp. Cuối cùng bạn rửa sạch lại với nước và dùng khăn sạch để lau chùi, cách tốt nhất hãy dùng khăn vải để giúp kiềng bếp sạch sẽ hơn. Lắp kiềng bếp vào bếp ga và sử dụng như bình thường. Với những bước cực kỳ đơn giản như thế, bạn đã vệ sinh sạch sẽ kiềng bếp nhà mình và đảm bảo bếp ga nhà bạn luôn sáng loáng, sạch sẽ. Hãy chung tay để giúp nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ nhé và đừng quên sinh nhà bếp thường xuyên để nhà bếp luôn sạch sẽ bóng loáng.

Dịch vụ giúp việc Nhà Sạch

Địa chỉ: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0907.872834 – 0917.048485

Website: https://giupviecnhasach.com

Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

 

Trả lời