Mẹo vệ sinh bếp hồng ngoại luôn sạch sẽ với giúp việc Nhà Sạch

Mẹo vệ sinh bếp hồng ngoại luôn sạch sẽ với giúp việc Nhà Sạch
Rate this post

Mẹo vệ sinh bếp hồng ngoại luôn sạch sẽ với giúp việc Nhà Sạch

Vệ sinh bếp hồng ngoại là cách làm vô cùng cần thiết đối với bà nội trợ. Vì không may khi bếp bẩn thì việc nấu ăn sẽ không được tốt cho sức khỏe gia đình bạn, bên cạnh đó thức ăn sau khi dính khô lại sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh bếp.

Các vệ sinh bếp hồng ngoại:

Sau khi sử dụng xong bếp hồng ngoại bạn nến rút phích cắm để máy nguội sau đó tiến hành việc vệ sinh.

Đầu tiên bạn hãy xác định trên bếp hồng ngoại có những thức ăn gì đang còn vương lại. Sau đó dọn dẹp các mẩu vụn trên bếp và bề mặt xung quanh để biết được nên lau khu vực nào trước. Sử dụng chiếc khăn sạch và nhúng vào ít xà phòng để việc lau bếp bóng loáng hơn.

Hãy sử dụng nước lau bếp riêng để loại bỏ vết bẩn, vết thức ăn hay dầu mỡ dính lại trên bếp hồng ngoại. Ngoài ra bạn còn có thể tạo cho mình nước lau bếp riêng mang lại hiệu quả cao cho việc dọn dẹp.

Đối với bề mặt dính nhiều thức ăn hãy lau đi lau lại nhiều lần để chắc chắn vết bẩn không còn trên bếp. Bên cạnh đó bạn hãy sử dụng ít giấm để thấm lên chiếc khăn nhằm giúp bề mặt bếp sạch bóng hơn. Cuối cùng dùng khăn sạch để lau lại 2 3 lần.

Bí quyết giữ bếp hồng ngoại luôn sạch sẽ là hãy vệ sinh chúng 2 tuần 1 lần. Thường xuyên lau những vết bám thức ăn để tránh việc chúng bị đóng khô lại.

Khi lau có thể dùng bao tay để bảo vệ da tay. Không cần mất nhiều thời gian, khi làm thường xuyên bạn sẽ tạo cho mình thói quen vệ sinh sạch sẽ căn bếp hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *