Những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ

Những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ
Rate this post

Thuê giúp việc theo giờ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong công việc và cuộc sống. Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không thể cân bằng giữa việc nhà và cơ quan tốt nhất.  Mọi người muốn chăm lo cho gia đình tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Hãy thuê giúp việc theo giờ của chúng tôi được sẻ chia mọi chuyện cùng với bạn.

Giúp việc theo giờ là hình thức người giúp việc đến nhà gia chủ làm việc tại một khung giờ cố định hoặc không, do thỏa thuận giữa hai bên. Thông thường, người giúp việc theo giờ làm việc dưới sự giám sát của gia chủ. Khi hoàn thành xong việc, người giúp việc không ở lại nhà gia chủ mà trở về nhà của mình. Hình thức giúp việc theo giờ sẽ mang lại cho chủ nhà những lợi ích tốt hơn so với giúp việc ở lại nhà.

nhung-loi-ich-khi thue-giup-viec-nha-theo-gio

Giảm bớt chi phí và thời gian

Khi thuê giúp việc ở lại, chắc chắn bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho họ từ chỗ ăn, chỗ ngủ đến tiền lương. Chi ra là vậy, nhưng thời gian làm việc của người giúp việc ở lại cũng không nhiều hơn giúp việc theo giờ là bao, bởi họ đa phần cũng làm theo giờ hành chính. Với những gia đình có ít người, ít việc làm thì người giúp việc ở lại sẽ càng rảnh nhiều thời gian. Trong khi họ không phải làm nhưng bạn vẫn phải trả tiền đầy đủ cho họ.

Với người giúp việc theo giờ thì lại khác, họ đến làm việc theo yêu cầu của khách hàng, thường làm từ 2-3 giờ mỗi ngày. Và số tiền phải trả cũng rất “bình dân”, giúp tiết kiệm cho gia chủ, thường dao động từ 25 nghìn đồng đến 35 nghìn đồng mỗi giờ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mỗi tháng bạn phải bỏ ra từ 4-5 triệu đồng để thuê giúp việc ở lại. Thời gian làm việc cũng thu hẹp lại, không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của khách hàng, giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian dọn dẹp, lại vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Thuê giúp việc theo giờ giúp xóa tan mọi lo lắng

Người giúp việc theo giờ làm việc dưới sự quản lí, giám sát của gia chủ vì những lúc khách hàng yêu cầu họ mới đến làm. Khi người giúp việc nằm trong tầm kiểm soát của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà an tâm hơn, theo sát những việc mà người giúp việc làm để đưa ra những góp ý nếu người giúp việc làm sai, hoặc không vừa ý gia chủ. Đồng thời, chủ nhà có thể phản hồi lại với các công ty, trung tâm giới thiệu về thái độ làm việc của người giúp việc nếu có gì không vừa ý, hoặc những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

Hơn nữa, người giúp việc theo giờ không được cầm chìa khóa nhà giống như người giúp việc ở lại. Việc này sẽ làm chủ nhà an tâm hơn, không lo tài sản bị thất thoát đi đâu. Giúp việc theo giờ còn làm chị em phụ nữ xóa tan lo lắng về chồng mình, giảm thiểu được tình trạng “nuôi ong tay áo”, vì người giúp việc đa phần là nữ, nếu ở lại nhà qua đêm thì khó tránh khỏi có việc xảy ra ngoài ý muốn.

Không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân

Nếu bạn không muốn sống chung với người lạ thì thuê giúp việc theo giờ chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi sẽ giảm được tình trạng có sự xuất hiện của người lạ trong nhà, những hành động, cử chỉ thiếu tự nhiên cũng được giảm thiểu đến mức tối đa, mối quan hệ giữa chủ nhà và người giúp việc cũng hòa thuận hơn. Hơn nữa, cuộc sống riêng tư của vợ chồng cũng không bị ảnh hưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất

Xem thêm: Những đối tượng có thể giúp việc theo giờ tốt nhất

One thought on “Những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ

  1. Pingback: Giảm bớt gánh nặng việc nhà nhờ người giúp việc - Công ty giúp việc Nhà Sạch

Trả lời