Sửa cửa sắt tại nhà TPHCM uy tín

      Không có bình luận ở Sửa cửa sắt tại nhà TPHCM uy tín
Sửa cửa sắt tại nhà TPHCM uy tín
5 (100%) 7 votes

Quý khách đang cần tìm thợ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM để khắc phục các sự cố hỏng hóc về cửa sắt và đồ dùng trong gia đình. Cơ Khí Trần Mười là một trong số các đơn vị cơ khí uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chuyên khắc phục nhanh chóng các sự cố về cửa sắt, cửa kéo sắt, cửa cuốn

Sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Thợ sửa cửa sắt uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa sắt được ứng dụng trong rất nhiều công trình nội thất. Tuy nhiên cũng thật là bất tiện mỗi cửa sắt nhà bạn bị hư hỏng cần sửa chữa. Để làm được điều này bạn cần có kiến thức chuyên môn về hàn xì, và trang thiết bị để thực hiện công việc. Điều đó thật không hề dễ dàng

Giờ đây, mọi việc đã đơn giản hơn với dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Cơ Khí Trần Mười. Nếu cửa sắt nhà bạn đang bị hỏng hóc, cần sửa chữa. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay 0968 600 773 (Mr. Mười). Sau khi tiếp nhận thông tin, thợ sửa cửa sắt sẽ đến khảo sát và báo giá chi phí sửa chữa.

Tự hào với đội ngũ thợ sữa cửa sắt giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án, nhiều công trình xây dựng. Cơ Khí Trần Mười sẽ làm bạn an tâm, hài lòng nhất. Chúng tôi chuyên khắc phục các sự cố hỏng hóc về cửa sắt như sau:

  • Sửa cửa sắt kéo tại nhà giá rẻ
  • Sửa cửa sắt bị hư bánh xe, hư bản lề
  • Sửa cửa sắt bị kêu, bị xệ
  • Gia cố, sửa chữa cửa sắt bị gãy thanh chắn, gãy chốt
  • Sửa cửa cuốn không hoạt động được

Ngoài ra chúng tôi còn kiểm tra, bảo dưỡng cửa sắt. Sơn sửa tường rào, cổng ngõ. Lắp mái bạt xếp, mái hiên di dộng, làm nhà xưởng. Thiết kế và lắp đặt cửa sắt mới, cầu thang, lan can, sửa chữa nhà cửa, chống dột cho mái tôn.

CƠ KHÍ TRẦN MƯỜI

Websitehttps://suacuasattainha.vn

Facebookhttps://facebook.com/suacuasattainha

Hotline0968 600 773 – 0906 815 157 (Call – Zalo – SMS)

Trả lời