Trung tâm giúp việc chia sẻ mẹo làm sạch các vi khuẩn trong nhà bạn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trung tâm giúp việc chia sẻ mẹo làm sạch các vi khuẩn trong nhà bạn
Trung tâm giúp việc chia sẻ mẹo làm sạch các vi khuẩn trong nhà bạn
5 (100%) 1 vote

Trung tâm giúp việc chia sẻ mẹo làm sạch các vi khuẩn trong nhà bạn

Vi khuẩn luôn ẩn nấp nhiều nơi trong căn nhà bạn, tuy nhiên chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Làm cách nào để dọn dẹp hết ổ vi khuẩn này bây giờ.

Các khu vực mà vi khuẩn đang cư trú:

Gối là nơi cư trú lý tưởng của chúng. Trung bình mỗi ngày vi khuẩn có thể sinh sôi và nảy nở hàng ngàn con. Vì vậy chúng ta nên thường xuyên giặt gối để phá hủy nơi sinh sống của chúng.

Các hốc thông gió là ngôi nhà thứ hai của chúng. Vì bụi bẩn ẩn khuất trong các hốc thông gió là điều kiện giúp chúng trú ngụ và sinh sản. Các bụi bẩn này còn có thể lan tỏa khắp ngôi nhà khiến vi khuẩn phân thành nhiều nơi. Bạn nên lau chùi các hốc thông gió một tháng một lần để triệu tiêu ngôi nhà của chúng.

Hốc khí trong buồng tắm: Nhà tắm là nơi dễ sinh ra vi khuẩn nhất, chúng sinh sản vô điều kiện ở những nơi bị ẩm mốc và đầy rêu. Tuy nhiên ở nhiều lỗ khí trong buồng tắm chúng cũng xâm nhập vào. Bạn nên dùng nước rửa chén trộn với nước ấm để giúp vi khuẩn cao chạy xa bay nhé.

Sách, vở: Bàn học lâu ngày không được dọn dẹp sẽ gây ra tình trạng bụi bặm rất nhiều. Nếu bạn từ chối việc dọn dẹp bàn học thì khả năng vi khuẩn cư trú sẽ rất cao. Đó là lý do tại sao muỗi thường ẩn náu vào nhiều chồng sách bụi bẩn và để quá lâu không dùng đến. Khi bạn không dùng sách lâu ngày thì lúc mang ra sử dụng sẽ dễ mắc phải tình trạng dị ứng đường hô hấp. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân qua việc thường xuyên dọn dẹp nhà cửa nhé.