Túi hút chân không là gì? Những lưu ý khi mua túi hút chân không

Túi hút chân không là gì? Những lưu ý khi mua túi hút chân không
Rate this post

Nhu cầu đóng gói hàng hóa, thực phẩm để đi nước ngoài ngày càng đa dạng và phong phú, một trong những hình thức đó là hút chân không. Túi hút chân không chính là một trong những sản phẩm dùng trong quy trình đóng gói đó. Không phải là những phát minh quá ư to tát, vĩ đại nhưng ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày lại vô cùng cần thiết và hữu ích

Túi hút chân không là gì

Hút chân không là công nghệ đóng gói bằng phương pháp loại bỏ không khí ra khỏi túi hút và dán miệng túi lại. Việc này nhằm gia tăng thời gian bảo quản, lưu trữ cho sản phẩm. Cũng như tránh các tác nhân gây bụi, bẩn, vi khuẩn, nấm mốc. Đóng gói chân không cũng nhằm tiết kiệm chi phí nhờ tiết kiệm diện tích khi bảo quản hay vận chuyển.

Túi PA hút chân không

Túi hút chân không chính là sản phẩm ứng dụng công nghệ hút chân không. Sản phẩm này còn được gọi bằng nhiều cái tên như túi PA, túi PA hút chân không. Đây là túi với hàm lượng PA/PE phù hợp được sản xuất được sản xuất với mục đích là để đựng đồ đạc, thực phẩm… Nó là một sản phẩm tiện ích ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Tuy nhiên điểm khác biệt và cũng là ưu điểm của túi là nó có khả năng hút chân không giúp tiết kiệm diện tích, đựng đồ và bảo quản đồ dùng tốt hơn.

Túi PA hút chân không ngày càng phổ biến ở nước ta

Nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao, với khí hậu nhiều ẩm mốc như VN thì thực phẩm ngày càng dễ bị xâm hại. Chính vì vậy giải pháp dùng túi hút chân không luôn được đưa lên hàng đầu

Tôi còn nhớ cách đây không lâu cứ mỗi lần hết mua đông là mẹ lại phải đi tìm mua nào bao bì nào túi nilon lớn nhỏ các loại để về cất chăn, cất nệm.  Đóng gói xong chăm nệm nằm ngổn ngang chiếm hét một gian nhà. Nhà bé nên mẹ lại dọn dẹp chỗ nào thuận lợi nhất để chất chúng vào. Giờ với mấy cái túi hút chân không thì việc này trở nên dễ dàng và nhàn tênh.

Đối với các cá thể các hộ gia đình, thay vì thực hiện các biện pháp phức tạp, tốn nhiều thời gian thì túi hút chân không giá rẻ chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Cách này vừa nhanh, tiết kiệm lại mang lại hiệu quả cao phù hợp với đại đa số người dùng nước ta. Giờ đây mỗi khi thời tiết chuyển mùa chị em không còn phải bận tâm về việc cất đồ đạc chăn màn ở đâu để gọn nhẹ và đỡ ẩm mốc nữa. Mỗi lần đi công tác xa hành lý của chúng ta cũng sẽ được đựng gọn gàng và khoa học hơn với những túi hút chân không này. Và đặc biệt hơn việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Và quan trọng hơn đối với ngành công nghệp sản xuất thực phẩm thì đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Nước ta là nước nông nghiệp, các sản phẩm từ nông nghiệp rất dồi dào do đó công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển. Và việc ứng dụng túi hút chân không vào ngành này là vô cùng ý nghĩa tạo nên một bước tiên lớn. Nó không chỉ cho phép tiết kiệm chi phí mà quan trọng hơn giúp bảo quản thực phẩm được lâu và tươi ngon hơn sau chế biến.

Bởi những ưu điểm và sự cần thiết của nó mà mua túi hút chân không ở đâu đã không còn là vấn đề mọi người phải lo lắng. Hiện nay sản phẩm xuất hiệu rộng rãi ở mọi kênh bán hàng khác nhau.

Phân loại túi hút chân không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu túi PA hút chân không với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Để phân loại chúng ta thường dựa vào các tiêu chí cụ thể. Chẳng hạn như dựa vào kích thước có túi hút chân không các kích thước khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng có túi hút chân không để đụng thực phẩm, túi hút chân không đựng đồ gia dụng.

Những lưu ý khi mua túi hút chân không

Túi PA hút chân không đúng là một sản phẩm hữu ích. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của nó khi mua túi hút chân không khách hàng cũng cần lưu ý

  • Xác định mục đích sử dụng trước để mua được loại phù hợp nhất: Bạn mua túi hút chân không để đựng chăn màn quần áo hay đựng thực phẩm. Kích thước của các vật cần đựng như thế nào…Như thế bạn sẽ chọn được loại túi có kích thước và yêu cầu phù hợp nhất.
  • Chọn mua các sản phẩm đảm bảo chất lượng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi. Có những loại không có nguồn gốc xuất xứ không được kiểm nghiệm chứng nhận an toàn. Vì thế khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ mua hàng của những công ty sản xuất túi hút chân không uy tín. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ về van chân không và khóa túi cũng như chất liệu làm nên túi.
  • Chọn địa chỉ bán túi hút chân không uy tín. Với những nơi này bạn không chỉ mua được sản phẩm tốt mà còn được ưu đãi về giá….

Không thể phủ nhận những hiệu quả của túi hút chân không với đời sống hàng ngày cũng như với các nhành nghề sản xuất khác nhau. Bởi thế mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Địa chỉ bán túi hút chân không TPHCM, bán túi hút chân không 1 mặt nhám

Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TpHCM

Điện thoại: 0934069867

Trả lời