Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 có ưu điểm gì nổi bật?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 có ưu điểm gì nổi bật?
Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 có ưu điểm gì nổi bật?
5 (100%) 1 vote

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và hiện được các công ty vệ sinh áp dụng. Vậy, phương pháp vệ sinh công nghiệp này có ưu điểm gì nổi bật? Cùng với các chuyên gia của Tín Tâm Clean phân tích và đánh giá cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 có ưu điểm gì nổi bật?

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 là gì?

Đây chính là công nghệ vệ sinh hiện đại không dùng đến hóa chất tẩy rửa hay nước. Nhờ đó, giảm thiểu tối đa mọi tác động trực tiếp đến công trình, đồ vật, máy móc. Mặt khác, thời gian dành cho quá trình vệ sinh công nghiệp sẽ được rút ngắn lên đến 80% so với công nghệ vệ sinh truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này chính là bắn các viên đá khô CO2 với tốc độ cao lên trực tiếp bề mặt đồ vật. Chúng thực hiện dựa vào 3 phản ứng chính gồm: Nhiệt học, động học, thăng hoa. 

Ưu điểm nổi bật của vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2 mà quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2 không ướt

Đá khô CO2 khi thăng hoa sẽ chuyển thành khí carbon dioxide rồi vào khí quyển. Nhờ đó, quá trình vệ sinh không để lại nước thải, không bị ô nhiễm hay mài mòn đồ vật.

Đặc biệt, bụi bẩn rơi ở trên sàn sẽ được thu gom bằng máy hút bụi dễ dàng. Mặt khác, thời gian dừng hệ thống và dây chuyền sản xuất vệ sinh ngắn, không bị ảnh hưởng. Đảm bảo an toàn về cháy nổ và nguồn điện.

Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2 không ướt

Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2 không bị mòn hoặc sờn bề mặt

Viên đá khô của công nghệ làm sạch này đảm bảo bề mặt cần làm sạch không bị mài mòn. Nhờ đó, đây chuyển và máy móc sản xuất lẫn công cụ làm sạch công trình đảm bảo không bị hư hỏng khi được làm sạch.

Ngoài ra, quá trình vệ sinh được thực hiện trực tiếp tại chỗ mà không mất quá nhiều thời gian tháo gỡ. Tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh công trình cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 không hóa chất, không mùi

Công nghệ làm sạch bằng đá khô CO2 đảm bảo không xảy ra hiện tượng mài mòn bởi quá trình thôi phun tương tự như xỉ đồng, phun cát. Mặt khác, công nghệ không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về phơi cát và thu gom.

Mặt khác, khách hàng sẽ không bỏ thêm kinh phí xử lý đối với hóa chất có hại, chất mài mòn hoặc dung môi ngoài môi trường. Chưa hết, ứng dụng công nghệ này còn giúp tiết kiệm chi phí thuê lao động cho doanh nghiệp. Công nghệ làm sạch này còn có lợi thế lớn trong các lĩnh vực vệ sinh thiết bị, máy móc. Phục hồi bề mặt hoặc bảo trì các công trình xây dựng.

Lưu ý: Nếu làm sạch bằng dung môi, hóa chất và nước sạch hay thổi phun bột đồng sẽ bị cấm tại các nước tiên tiến trên thế giới. Vậy nên, làm sạch bằng đá khô CO2 được xem là phương pháp vệ sinh hiệu quả trong tương lai.

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 không hóa chất, không mùi

Kết luận:

Vừa rồi là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2. Công nghệ làm sạch này có giá thành khá cao nhưng đem lại nhiều lợi ích nổi bật trong quá trình vệ sinh công nghiệp. Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ này, anh em vui lòng liên hệ với Tín Tâm Clean theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÍN TÂM

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

  • Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Tín Tâm
  • Địa chỉ: 357 Nguyễn Tự Tân, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi
  • Phone: 0966 075 176
  • Email: vesinhcongnghieptintam@gmail.com
  • Website: vesinhcongnghieptintam.com